• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đến Hạ Long hè này đi kẻo phí

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hung200519, May 22, 2019.

  1. hung200519

   hung200519 New Member

   Để được hòa mình với biển, được hoan ca giữa biển và trời. Được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và mặt trời lặn, được đắm mình trong cái ánh vàng hoàng hôn phủ lên vịnh như một “bữa tiệc sắc màu”. Để tận hưởng không khí trong lành, để mỗi chúng ta có dịp được “hồi sinh” sau những ngày làm việc vất vả.

   [​IMG]
   Vẻ đẹp huyền bí của vịnh Hạ Long làm đắm say biết bao du khách
   Hạ Long - một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của Việt Nam. Nơi hội tụ nhiều tài nguyên du lịch đặc sắc. Ngoài thế mạnh đặc biệt của di sản Vịnh Hạ Long với các giá trị thẩm mỹ và địa chất toàn cầu, Hạ Long còn mang trong mình nhiều di tích lịch sử văn hóa. Vịnh Hạ Long dẫn đầu danh sách điểm đến tại Việt Nam năm 2018 theo công bố của Tổng cục Du lịch. Mỗi năm Vịnh Hạ Long đón khoảng 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước tham quan.

   Tự hào là đơn vị du lịch giàu kinh nghiệm, giàu năng lực tổ chức hàng trăm chuyến thăm đưa khách đến với Hạ Long trong mỗi dịp hè. Công ty Du lịch Khát vọng Việt không chỉ thấu hiểu tâm lý khách hàng mà còn giống như những nhà thám hiểm, am hiểu tường tận đặc điểm của từng hòn đảo tại Vịnh Hạ Long.

   Nguồn: http://www.thoigia24h.net/den-ha-long-he-nay-di-407996.html
    

  Share This Page

  -->