• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay hàng cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn khi so sánh với bếp gas tại những nhà hàng, tiệc tùng, hàng quán do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn phương pháp sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

   Liên hệ Số ĐT hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây viên cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt do đó rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại hay gây cay mắt nên rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Những đầu tư cho thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng tầm mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất dao động 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu như các bạn đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những thiết bị và hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: năm triệu.

   Xin liên hệ Sđt & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Sep 27, 2019

  Share This Page

  -->