• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được sử dụng nhiều nếu so với bình gas mini trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc vì tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn thực tế cách thức sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng gọi ĐT và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại & cay mắt do đó rất an toàn đối với người xài.

   Đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

   Quy trình sản xuất Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không làm cay mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel & cồn khô với những thiết bị & hóa chất do chúng tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao đối với mỗi loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel: 5 triệu đồng.

   Liên Hệ SĐT hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi so gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->