• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu so sánh với bình gas mini trong các hàng quán, tiệc tùng, nhà hàng vì đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô do có các tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt do đó rất là dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói gây hại và cay mắt nên rất an tâm cho người sử dụng.

   Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười đến hai mươi triệu, chỗ sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Hay nếu các bạn có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để làm đối với quy mô to hơn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Kỹ thuật làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: năm triệu đồng.

   Xin liên hệ đt và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->